நண்டு சுத்தம் செய்வது எப்படியென்பது புரியாமலே இருந்தது. என்னைப்போல் பலரும் இது புரியாமல் இருப்பார்கள். சுத்தம் செய்யத் தெரியாமல் சமைக்க முடியாமலும் போகும்.
இதோ இப்படி இருக்கும் நண்டை எப்படி மாற்றலாம் பாருங்கள்...
ஆங்கில V போலத் தோற்றமளிக்கும் பகுதி இது...
அந்த V பகுதியைப் பிய்த்து எடுக்க வேண்டும்
V திறந்ததும் இப்படி இருக்கும்.
மஞ்சள் வண்ணப் பகுதியையும், நீளமாகச் சின்னச் சின்னதாக இருக்கும் தூள்களையும் எடுத்து விட வேண்டும்.
எடுத்துக் கீழே எறிய வேண்டிய பகுதிகள்
தேவையற்ற பாகங்களை எடுத்ததும் இப்படி இருக்கும்.
நன்றாகக் கழுவ வேண்டும்.
பெரிய நண்டாக இருந்தால் இரண்டாக வெட்டிக் கொள்ளலாம். சிறியதாக இருந்தால் முழுதாகவே எடுத்துக்கொள்ளலாம்.
அதன் பெரிய கொடுக்குகளைத் தனியாகப் பிய்த்து எடுத்துக் கொள்ளவேண்டும்.
முழு நண்டு வடிவம்தான்...ஆனால் அங்கங்கே வெட்டப்பட்டதுதான்....பிரித்து மேய்ந்த பாகங்கள் இப்படி அடுக்கப்பட்டுள்ளன...
நண்டு மிளகு மசாலா தயார்...செய்முறை அடுத்த பதிவில்..
கற்றுக் கொடுத்தது : திருமதி ஜோதி, என் அத்தை
3 comments:
பகிர்வுக்கு மகிழ்ச்சி,.
நன்றி அசியா....உங்கள் ராஜா ராணி மீன் பார்த்தேன்...
நண்பருக்கு மிக்க நன்றி
Post a Comment