Monday, April 26, 2010

தேங்காய் மாங்காய்த் துவையல்

தேவையான பொருட்கள்:

மாங்காய் - (நடுத்தர அளவு) - 1
தேங்காய்த்துருவல் - 4 மேசைக்கரண்டி
நிலக்கடலை - 3 மேசைக்கரண்டி
பச்சை மிளகாய் - 4
மிளகாய் வற்றல் - 1
சீரகப்பொடி - 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு



செய்முறை:

  • மாங்காயைத் தோல் சீவிச் சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  • கடலையை வறுத்துத் தோல் நீக்கிக் கொள்ளவும்.
  • பின் மாங்காய்த்துண்டுகள், தேங்காய்த்துருவல், பச்சை மிளகாய், வற்றல் மிளகாய், கடலை, சீரகப்பொடி, உப்பு மற்றும் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும்.

கற்றுக் கொடுத்தது: சமையல் சமையல், விஜய் தொலைக்காட்சி

5 comments:

ஜெய்லானி said...

தேங்கா, மாங்கா அட, பாக்கும் போதே ஜொள்ள்ள்ள்

எட்வின் said...

பகிர்வுக்கு நன்றிங்க. வாழ்த்துக்கள்

Jaleela said...

ரொம்ப அருமை

Jaleela said...

www.allinalljaleel.blogspot.com

Jaleela said...

www.allinalljaleela.blogspot.com

Post a Comment